Chuyển Zalo Business Đem Tới Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

Chuyển Zalo Business Đem Tới Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Hoạt động kinh doanh bán lẻ đã ra đời từ lâu. Ngày nay, lĩnh vực này đang được quan tâm do sự phát triển nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và nâng cấp tài khoản Zalo là một trong những công cụ thu hút sự quan tâm từ các chủ thể bán lẻ một cách rất nhanh ở thời gian qua.

Vậy chuyển Zalo Business mang đến lợi ích gì đối với cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Cùng xem bài viết dưới này của eZNS nhé!

Hiểu đúng về chuyển Zalo Business

Chuyển Zalo Business tức là, từ tài khoản Zalo cá nhân chuyển thành Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng hỗ trợ phát triển thương mại, để cải thiện việc kinh doanh bán hàng online. Ngoài ra, người dùng sẽ trả chi phí cho Zalo để được dùng các tính năng mới tiện ích dành cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đem Tới Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

>> Tham khảo thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Những điều chưa biết về lĩnh vực bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một cách thức trong lĩnh vực bán lẻ. Tại sao bán lẻ này lại trở nên phát triển hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một chủ thể có khả năng để bắt đầu kinh doanh với một cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, cá nhân còn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo hình thức như bán hàng tạp hóa, bán quán ăn vỉa hè,…

Tóm lại, trong bối cảnh của hội nhập kinh tế toàn cầu kết hợp với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ tạo cơ hội kinh doanh với quy mô nhỏ trong ngành này.

Từ đây có thể thấy, hình thức bán lẻ cá nhân là một trong những mô hình kinh doanh được quan tâm đặc biệt bởi người trẻ.

Chuyển Zalo Business có mang đến lợi ích cho các cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Hiện nay, ngày càng nhiều cá nhân hay tổ chức kinh doanh bán lẻ xuất hiện. Do nhu cầu của chúng ta sẽ ngày một đa dạng vì thế cần nhiều sản phẩm đáp ứng cho khách hàng. Vì vậy, đã có nhiều người thấy tiềm năng, sẵn sàng khởi nghiệp trong ngành bán lẻ.

Dưới đây là các lợi ích mà tài khoản Zalo Business đem lại cho bán lẻ cá nhân, gồm có:

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Phần lớn các trang mạng xã hội sẽ có dấu kiểm xác minh tài khoản, ví dụ như mạng xã hội Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu kiểm xác minh, Zalo Business có dấu tích xác thực doanh nghiệp. Từ đó là minh chứng cho khách hàng nhìn thấy tính chuyên nghiệp của cá nhân.

Ngoài ra, trong khi nâng cấp sang tài khoản Zalo Business. Nhờ vậy, tài khoản cá nhân có profile của doanh nghiệp. Qua đó làm tăng uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn khi kinh doanh.

Tư vấn dễ dàng

Đối với tài khoản Zalo Business, tính năng thiết lập kho sản phẩm cực kỳ hữu ích trong hoạt động hỏi đáp khách hàng. Chẳng hạn, tính năng cho phép tư vấn viên nhắn thông tin về hình ảnh, giá bán cho khách hàng dễ dàng hơn.

Duy trì mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Trả lời phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. Nhờ đó hỗ trợ tăng trải nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng Zalo Business Account sẽ có tính năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi thế làm xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách tiện lợi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business được xem là một ý hay trong hoạt động tiếp cận và bán hàng. Hãy tham khảo một vài bài viết khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *