5 kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại

5 kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, việc nghiên cứu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một phần mềm công nghệ được nhiều đơn vị kinh doanh chọn lựa. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài thích hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm đến.

Vì vậy hãy để OMICall mang đến cho bạn những lưu ý trong việc tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho thích hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một vài rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại
5 kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định đúng đắn nhu cầu và yêu cầu của đơn vị kinh doanh

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, công ty của bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và yêu cầu của tổ chức để có thể đặt ra được một số quyết định đúng đắn nhất. Từ đó tổ chức có thể vận dụng được những tính năng mà dịch vụ tổng đài thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như chiến dịch đưa ra.

Thông thường, một vài sản phẩm dịch vụ có chức năng quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu suất hoạt động của một đơn vị nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự tìm đến. Đặc biệt là một vài sản phẩm tác động trực tiếp đến quá trình liên hệ và kết nối giữa công ty với khách hàng.

Xác địch mục tiêu và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp
Xác địch mục tiêu và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Câu đố chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các tổ chức đặt ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật cẩn trọng cân nhắc về một mức giá thích hợp để vừa tối ưu chi phí, vừa đáp ứng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp hành trình ứng dụng sản phẩm tốt và giúp cho doanh nghiệp không bị đình trệ một vài kế hoạch kinh doanh đặt ra.

>>>Xem thêm: Chuyển Zalo Business Đem Tới Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ ứng dụng một sử dụng về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên chọn lựa một vài đơn vị cho phép ứng dụng rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ đơn giản nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Để tránh trường hợp không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Song đó, việc sử dụng trực quan sẽ mang đến cho tổ chức góc nhìn thực tế hơn về quy trình sử dụng tổng đài ảo thông minh. Việc hiểu rõ được những lợi ích sử dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quá trình làm việc và cải thiện hiệu suất trong quy trình vận hành.

Xem xét các công dụng đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các công dụng mở rộng cũng là một điều đáng quan tâm khi chọn lựa về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các giá trị lợi ích theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với những lợi ích vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho công ty có thể tối ưu được các kênh trao đổi thông tin với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc chọn lọc một đơn vị uy tín để triển khai. Cũng như một số dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong quy trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong những ứng dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chia sẻ giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận những công dụng hàng đầu của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *