Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng áp dụng cho mọi doanh nghiệp

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt chú trọng. Trong đó, 1 lời chào tổng đài ấn tượng sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của tổ chức. Qua đó, bạn cần phải lựa chọn dịch vụ tổng đài thích hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vậy tại sao bạn cần cần đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp? Lời chào tổng đài cần thiết đến mức nào? Để giải đáp các câu hỏi trên, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Kịch bản gọi điện khảo sát khách hàng hay nhất năm 2023

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là 1 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được các lợi ích thiết thực mà tổng đài ảo đem lại.

Sau đây là 1 số lợi ích công ty nhận được khi sử dụng các mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc người dùng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng

Ưu điểm trước tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đó là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng lúc họ liên hệ tới công ty. Thay vì dùng các tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây những mẫu lời chào điện thoại sẽ khiến khách hàng cảm thấy được tôn trọng và tiếp đón nhiệt tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn biểu hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong việc cung cấp dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là 1 trong những hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được các đơn vị ứng dụng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Thông thường, lời chào tổng đài được dùng để thông báo 1 số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà tổ chức đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu trước tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc công ty.

Hướng dẫn khách hàng tận tâm

Trong quá trình dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có rất nhiều lý do mà khách hàng tìm tới đơn vị để được hỗ trợ, xử lý. Vì vậy, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp đơn vị giải quyết vấn đề nhanh chóng và làm khách hàng hài lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được chỉ dẫn thao tác những thao tác để có thể giải quyết những nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Auto Call – Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho tất cả doanh nghiệp

Mẫu 1

Cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ tới tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước chi phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau:

 • Để gặp phòng ban hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.
 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.
 • Để gặp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.
 • Để được hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Mẫu 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước chi phí …. Đồng/phút. Để tăng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây lát để được chuyển đến phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý người dùng đã dùng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thực hiện theo chỉ dẫn sau để được phòng ban nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng tới sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.
 • Để gặp bộ phận … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp trục trặc, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.
 • Hiện tại, tất cả tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà phân phối tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, phần mềm cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, hệ thống cho phép tổ chức lựa chọn giọng nói ảo theo nhiều giới tính, vùng miền để thiết lập thích hợp với từng mục tiêu cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết

Hy vọng những thông tin hữu ích về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho đơn vị của bạn hoạt động 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *