Lợi ích khi sở hữu Tích Vàng Zalo OA

lợi ích khi sở hữu tích vàng zalo oa
Rate this post

Nếu như Facebook có tích xanh thì Zalo sẽ có tích vàng. Chúng mang mục đích ngầm khẳng định với khách hàng là tài khoản kinh doanh của doanh nghiệp thuộc chính chủ. Bài viết nhằm chia sẻ cách tạo tài khoản Zalo OA và lợi ích tích vàng của Zalo OA. 

Cách đăng ký tài khoản Zalo OA 

Bước 1: Truy cập trang khởi tạo OA theo đường dẫn http://oa.zalo.me/manage, click vào “Tạo Official Account mới”

Bước 2: Chọn loại tài khoản OA 

Click Tạo Official Account để tạo mới tài khoản, Chọn loại tài khoản Doanh Nghiệp

Bước 3: Chọn một trong các danh mục con phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh  nghiệp (nằm bên dưới danh mục chính Doanh Nghiệp). 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin Tên Official Account, Thông tin mô tả, Họ tên và số điện thoại người tạo OA

Bước 5: Cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa 

Tiêu chuẩn hình ảnh:

•Ảnh đại diện (150×150 pixels, dung lượng <1MB, định dạng png hoặc jpg). 

•Ảnh bìa (320×350 pixels, vùng an toàn 320×180 pixel, dung lượng <1MB, định  dạng png hoặc jpeg).

Bước 6: Nhập địa chỉ doanh nghiệp đang hoạt động. Vui lòng cung cấp địa chỉ chính xác để giúp OA được tìm kiếm dễ dàng hơn. Nhấn Hoàn tất để khởi tạo OA.

Lợi ích khi sở hữu Tích vàng Zalo OA 

Nếu như Facebook, Tiktok,.. có tích xanh thì Zalo có tích vàng nhằm xác thực tài khoản chính chủ. Mang tính thông tin đáng tin cậy hơn cho khách hàng và không bị đối thủ cạnh tranh tên thương hiệu.  

Điểm vượt trội đầu tiên là so với tài khoản OA thường là khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp trên Zalo. Thời gian tồn tại của bài viết OA không giới hạn, được sử dụng các tính năng Marketplace. 

Tài khoản Zalo OA sử dụng tối đa 40 tin nhắn Broadcast/ tháng. Tăng lên tối đa 4 tin/tháng đối với người quan tâm tài khoản OA. Ngoài ra, không có giới hạn về thời gian phản hồi hay số lượng tin nhắn khi chat với người dùng. 

Phương pháp để chăm sóc khách hàng trên Zalo hiệu quả 

Mục đích cuối cùng của việc tạo tích vàng cũng chỉ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho những “thượng đế”. Vì vậy, không nên bỏ qua những giải pháp nhằm phát huy thế mạnh của doanh nghiệp. 

Zalo Cloud Connect (ZCC) – được xem là phương pháp mới hỗ trợ hoạt động CSKH thông qua Zalo OA. Bằng cách thực hiện các cuộc gọi audio hoặc video trực tuyến nhanh chóng. Nâng cao độ nhận diện thương hiệu với cuộc gọi định danh. Trang bị tính năng nhận diện giọng nói ARS và nhận diện hình ảnh.  Kết hợp với kịch bản chăm sóc khách hàng tốt càng lấy được sự yêu mến từ khách hàng. Dễ dàng up-sell hay cross sell sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn. Từ đó tạo ra lợi nhuận gấp nhiều cũng như tối ưu chi phí. 

Tìm hiểu thêm:  ZCC Zalo là gì? Lý do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

Zalo trở thành kênh kết nối giúp tiếp cận đến hàng triệu người dùng và xác thực về thông tin truyền tải cao. Chính là “mảnh đất màu mỡ” mà doanh nghiệp nên hướng đến cho hoạt động buôn bán và chăm sóc khách hàng của mình, thỏa mãn phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. 

Để trải nghiệm miễn phí ZCC và được Hỗ trợ đăng ký tick vàng Zalo MIỄN PHÍ.  Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *