Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình gia tăng sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Nó bao gồm các hoạt động để thiết lập một trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ hài lòng với hành trình mua hàng. Đồng thời dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay đem đến nhiều ưu điểm cho công ty, gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tăng tính cạnh tranh của mình bằng cách tạo trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giúp họ giữ chân được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành

Nếu khách hàng có trải nghiệm tốt dành cho doanh nghiệp, họ có khả năng là khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong tương lai.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tốt chắc chắn có khả năng dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời mang lại cái lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh thu

Trong khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ có xu hướng tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người quen. Từ đó, sẽ gia tăng doanh thu.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Vì sao doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bởi Zalo hiện là một trong các dịch vụ tiếp thị phổ biến và được quan tâm nhất ở Việt Nam. Dưới đây gồm có một số lý do:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng rộng rãi nhất ở nước ta, với hơn 80 triệu người sử dụng. Vì vậy, Zalo được nhìn là “kho vàng” để tạo nơi trao đổi tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Mạng xã hội Zalo giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó tạo cho doanh nghiệp có thể gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để tiếp cận với khách hàng là một phương thức tiết kiệm chi phí so với những cách truyền thông khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm cho phép công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách tiện lợi.

Cụ thể, khi sử dụng OMIZCC, doanh nghiệp được đem lại các lợi ích nổi bật gồm có:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC được tính nếu cuộc gọi được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với cách thức gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền khiến người sử dụng điện thoại cảm giác ái ngại mỗi khi có cuộc gọi tương tự. Nhưng với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện lên trên mục người gọi.

Điều này tạo độ tin tưởng cho khách hàng, họ sẽ biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ ra quyết định có trả lời hay không.

Không những thế, ZCC còn có thể nhận biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, hỗ trợ sự kết nối giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Các tính năng đều được tích hợp

ZCC có thể tích hợp nhiều tính năng, chẳng hạn như: Nhận dạng giọng nói, nhận diện khuôn mặt… để nâng cao khả năng nhận diện khách hàng. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp đỡ doanh nghiệp tạo cuộc gọi video với khách hàng,tạo người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các tổ chức kinh doanh chỉ kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài cho phép doanh nghiệp có thể giao tiếp với tệp đối tượng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp.

Lời kết

Qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu được sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *