Biến Điện Thoại Thông Minh Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

OMICall – Phần mềm tổng đài thông minh. Đặc biệt, hiện tại, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ cần thiết lập đơn giản trên 1 chiếc Smartphone. Đây vươn lên là xu thế hiệu quả trong thời đại công nghệ số như thời điểm hiện nay!

Điện thoại di động chuyển hoá thành tổng đài, tại sao không?

Khi khoa học được áp dụng trong toàn bộ ngách ngách thị trường. Bắt kịp thời đại, công ty dần lựa chọn tới việc ứng dụng các biện pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để tối ưu quy trình, cải thiện chất lượng đội ngũ nhân sự CSKH, nhân viên kinh doanh. 

Lúc này tổng đài đa kênh với hệ thống CRM chính là biện pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần có.

Với tổng đài đa kênh OMICall quy trình quản lý người dùng và tương tác cuộc gọi siêu dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa hệ thống từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên tối ưu.

tổng đài cho doanh nghiệp

Di động hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”di chuyển”. Biện pháp tương trợ tổ chức thành công trong quá trình giữ liên hệ với người mua mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ rơi bất kỳ khách hàng nào,…

>> Tham khảo: Giải pháp tổng đài ảo và ưu điểm vượt trội so với tổng đài truyền thống

OMICall – Lựa chọn cho mọi doanh nghiệp thời đại 

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh. Được đánh giá coi là tổng đài cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động của nhiều phòng ban. 

Trong đó phải nói đến nhân viên trực điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất kỳ đơn vị nào đều mong muốn giảm giá thành trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ hỗ trợ điều này khi giảm tới hơn 40% mức cước gọi. 

Đặc biệt, còn cắt giảm giá tiền cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê nhân sự, các cuộc gọi nội bộ toàn bộ miễn phí.

Vấn đề quan trọng phải kể đến, tổng đài chính là công cụ giúp đỡ doanh nghiệp tăng trưởng danh số khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của team Telesales và nhân viên kinh doanh được quản lý hiệu quả. Ngoài ra, tối ưu quy trình hỗ trợ người mua luôn hài lòng, tăng trưởng tỷ lệ chốt sale hiệu quả.

tổng đài cho doanh nghiệp

Đồng thời, OMICall – Tổng đài Call Center còn giúp công ty  cải thiện mọi khó khăn trong hoạt động kinh doanh, cụ thể như:

Không hạn chế cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ có thể gọi ra hoặc nhận một cuộc gọi ở một thời khắc duy nhất, dễ dẫn tới hotline luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp giải quyết mọi tình trạng trên. Bởi nền tảng dễ dàng nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời gian, giúp tổ chức không đánh mất bất kỳ người dùng nào.

Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài thông minh hỗ trợ kết hợp phần mềm Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin người dùng. 

Thêm vào đó, sao lưu, phân loại chính xác thông tin khách hàng nhanh chóng, nhân viên chỉ cần note lại trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

Giao diện hiện đại, dễ ứng dụng

Ứng dụng công nghệ vào cơ cấu luôn là vấn đề của nhiều công ty. Tuy vậy, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết kế cùng giao diện dễ sử dụng và thông minh. 

Dễ dàng sử dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay am hiểu về kỹ thuật. Đồng thời, đội ngũ CSKH tổng đài OMICall xử lý 24/7 khắc phục mọi khó khăn mà khách hàng vướng phải khi sử dụng.

Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall ưu điểm mang tiện ích tương tác khách hàng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, nhiều tài khoản hoặc fanpage lại một nơi độc nhất để hoạt động. Điều này tiện lợi cho việc tương tác sở hữu người dùng một cách đồng bộ và tối ưu nhất.

Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sử dụng trí tuệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi theo giọng nói (speech to text). 

Việc chấm điểm sẽ dựa trên cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong cuộc trò chuyện giữa nhân viên và khách hàng. 

Căn cứ vào đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.

>> Xem thêm: Tổng đài ảo OMICall – Giải pháp CSKH mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể tin rằng, OMICall chính là mô hình tổng đài cho doanh nghiệp. Nền tảng tổng đài smart call center giúp doanh nghiệp đến gần hơn với “điểm chạm” của người mua 

Với nền tảng công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình chăm sóc khách hàng, bán hàng ở bất kỳ đâu, mang lại những cuộc gọi hiệu quả và trải nghiệm hoàn mỹ nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *