Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý cuộc gọi đến

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý cuộc gọi đến
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng đài tự động Callbot là giải pháp tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho công ty. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về giải pháp này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều hành bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một tính năng có khả năng hiểu nhu cầu của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra lời giải đáp chính xác theo từng tình huống.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý cuộc gọi đến
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý cuộc gọi đến

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để giải quyết các khúc mắc liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, lặp đi lặp lại của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng nổi bật sau:

– Ứng dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu rõ ràng của từng vùng miền. Tạo sự thân thiện, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình hỗ trợ giải đáp khách hàng và phát triển hiệu quả kinh doanh của chủ doanh nghiệp. 

– Tốc độ giải quyết vấn đề nhanh <1s, đáp ứng được nỗi lo của những khách hàng lớn.

– Công nghệ phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên độ vang giọng nói của khách hàng và tư vấn viên để đánh giá hiệu quả cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ dàng tích hợp với các công cụ khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Một số điều cần lưu ý về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông đơn vị kinh doanh qua kênh gọi điện thoại, giúp hạn chế tối đa nguồn nhân lực và tập trung xử lý các tình huống khó khăn hơn. Không những vậy, tổng đài tự động Callbot cũng không gián đoạn hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp đơn vị kinh doanh tận dụng triệt để thời gian và cơ hội để phục vụ người tiêu dùng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ xử lý và giải đáp thông tin lại cho khách hàng gần như tức thì. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được tích hợp trong hệ thống, Callbot có thể giải đáp một cách chuẩn xác và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tư vấn viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được coi trọng và phát triển mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép chủ doanh nghiệp có thể triển khai các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các ngành nghề (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn đảm bảo độ chuẩn xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp doanh nghiệp cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc một mình. Sẽ rất thách thức khi tập đoàn liên tục theo dõi, quản lý, tốn nhiều chi phí, thời gian cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, công ty sẽ không phải quá để tâm nhân viên không làm hoàn thành công việc, tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những lớn hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang trở nên thịnh hành và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Dù vẫn còn một vài hạn chế cần được tinh chỉnh lại, nhưng với những lợi ích mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục vươn lên và trở thành một công cụ hỗ trợ đáng để sử dụng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *