Video Call xu hướng bán hàng từ xa hiệu quả

Video Call xu hướng bán hàng từ xa hiệu quả
Rate this post

Video call là chức năng đang người dùng ưa chuộng bởi tính sinh động, thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với nhau. Thường xuất hiện trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,…Theo đó, cuộc gọi Video Call trên Zalo cũng được nhiều sử dụng cho mục đích liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân bởi đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh rõ nét. 

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp giải pháp Zalo Cloud Connect (ZCC) ra đời cho phép thực hiện cuộc gọi video, audio thông qua tài khoản Zalo OA. Hỗ trợ các hoạt động tư vấn bán hàng hữu hiệu từ xa cũng như trao đổi thông tin thuận tiện. 

“Cơn bão” Covid làm thay đổi hành vi mua sắm

Đại dịch Covid-19 đã tác động đến mọi lĩnh vực, đời sống xã hội. Làm thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng. Trước đây, khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua hàng trực tiếp tại shop, trung tâm thương mại, hay sàn thương mại điện tử. Trong đợt Covid-19 hầu như khách hàng chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến là chủ yếu. 

Tuy nhiên, để mua sắm một sản phẩm nào đó khách hàng thường muốn tận mắt nhìn thấy chúng. Đảm bảo hàng hóa là chất lượng từ nhà cung cấp và đúng với nhu cầu của bản thân, gia đình. Vậy làm sao khách ở xa vẫn nhìn thấy sản phẩm và được người bán tư vấn thực tế như ở cửa hàng?. 

Vì vậy, việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào mô hình hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức là rất cần thiết. Nó giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành, mở rộng việc tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời, mang đến giải pháp bán hàng và CSKH hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận trong và sau đại dịch. 

Video Call – Chức năng bán hàng từ xa 

Zalo là nền tảng được yêu thích hiện nay khi sở hữu các tính năng nhắn tin, gọi thoại không mất phí. Kết hợp cùng đa dạng tiện ích thuận tiện cho người dùng theo các nhu cầu liên quan đến giải trí, tin tức, mua sắm. kinh doanh, …

Zalo Cloud Connect giải pháp cuộc gọi thông báo, CSKH thông qua Zalo OA được phát triển trong thời gian gần đây. Nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động thông báo, bán hàng cũng như CSKH hữu hiệu. Đặc biệt là chức năng Video Call trong ZCC có thể phát huy cơ hội tư vấn, bán hàng trực tiếp với khách hàng từ xa. 

Tương tác sinh động

Hình thức giao tiếp face-to-face chính là yếu tố thúc đẩy hành vi mua sắm bởi khi trao đổi trực tiếp sales/telesales dễ nắm bắt thông tin và thái độ khách hàng dành cho thương hiệu. Qua đó,  tạo cuộc trao đổi không khí thân thiện và gần gũi. 

Tiết kiệm tối đa chi phí

Mọi cuộc gọi trên ZCC đều kết nối qua Internet nên tiết kiệm chi phí hơn so gọi qua nhà mạng. Hơn nữa, cước thoại chỉ được tính trên cuộc gọi thành công.

Thúc đẩy doanh thu

Video Call giúp bạn kết nối và tiện lợi rất nhiều. Nhân viên có cơ hội “show” sản phẩm của mình và hướng dẫn sử dụng chi tiết như ở cửa hàng. Nhờ đó tỷ lệ mua hàng sẽ tăng lên đến 75%. 

Video Call có trong Zalo Cloud Connect được xem là lý tưởng trong tư vấn bán hàng từ xa. Đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng từ đại dịch Covid. Để duy trì hoạt động kinh doanh và “giữ ấm” mối quan hệ với khách hàng doanh nghiệp cần áp dụng giải pháp công nghệ mới để phù hợp với sự phát triển của thị trường. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Website: zcczalo.com
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *