Zalo Cloud Connect Giải pháp chăm sóc khách hàng tiết kiệm 50% cước gọi

Zalo Cloud Connect Giải pháp chăm sóc khách hàng tiết kiệm 50% cước gọi
5/5 - (1 bình chọn)

Zalo Cloud Connect là giải pháp hoàn toàn mới hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo. Không những tiếp cận đến lượng lớn khách hàng mục tiêu thông qua cuộc gọi mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.  

Zalo Cloud Connect là gì?

Zalo Cloud Connect (ZCC) là giải pháp cho phép doanh nghiệp gọi đến số Zalo của khách hàng qua Zalo OA và tiếp cận đến cả những khách hàng chưa follow OA trước đó. Giúp việc kết nối giữa người dùng và doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đồng thời, có thể kết hợp vào hệ thống tổng đài ảo để tận dụng được tất cả các tính năng tiên tiến như: quản lý khách hàng, phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi, lời chào tự động hoặc nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc,…

Zalo Cloud Connect – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng qua Zalo OA
Zalo Cloud Connect – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng qua Zalo OA

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp ZCC?

Bạn nghĩ sao khi khách hàng nhận được cuộc gọi hiển thị “tên thương hiệu” ngay trên giao diện màn hình. Zalo CloudConnect góp phần nâng tầm thương hiệu, tăng khả năng nhận diện với người dùng. Đồng thời, tạo ấn tượng và tương tác trên nền tảng Zalo với hàng triệu người dùng và được yêu thích nhất hiện nay.  

Cuộc gọi audio call đến video call giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt với mục đích trao đổi khác nhau. Việc kết hợp với tổng đài ảo giúp tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi so với tổng đài thông thường. Hơn thế nữa là tối ưu hóa chi phí khi chỉ tính cước trên cuộc gọi thành công. 

Tính bảo mật thông tin luôn được đề cao đối với người dùng trên Zalo, hạn chế việc đánh cắp dữ liệu, rò rỉ thông tin của khách hàng lẫn tổ chức, doanh nghiệp. Zalo CloudConnect sở hữu các tính năng tiên tiến như: nhận diện giọng nói ARS và nhận diện hình ảnh…

Giúp việc kết nối không bị gián đoạn ZCC có khả năng xác định trạng thái truy cập offline hay online, từ đó có thể chuyển sang cuộc gọi PSTN thông thường. 

Zalo Cloud Connect – Giải pháp chăm sóc khách hàng tiết kiệm 50% cước gọi

ZCC sử dụng cho ngành nghề nào?

Không giới hạn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng là một trong những là lợi thế từ Zalo CloudConnect mang lại. Một số ngành có thể ứng dụng như: ngân hàng, thời trang, thẩm mỹ viện, nhà hàng, khách sạn, bất động sản,… 

Hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi như xác nhận đơn hàng, địa chỉ, tư vấn,… hoặc gửi mã xác thực OTP mật khẩu, mã giao dịch,…

Nhanh tay liên hệ để trải nghiệm dịch vụ ZCC Zalo  – cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA. Đặc biệt được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ.  

Liên hệ ngay với chúng tôi nhanh nhất, thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *